công ty tnhh tm dv sx & In bao bì khải việt

KHẢI VIỆT
công ty tnhh tm dv sx & In bao bì khải việt

         Tiền thân của CÔNG TY TNHH TM-DV-SX VÀ IN BAO BÌ KHẢI VIỆT là Cơ sở Cơ khí Khải Việt được thành lâp từ năm 1996, một cơ sở tư nhân chuyên cung cấp cho thị trường nội địa các loại máy móc thiết bị dùng để sản xuất bao bì giấy, thùng carton như máy tạo sóng, máy in flexo,máy bế, máy cắt, máy dán, máy cột, máy đóng ghim... được nhập khẩu từ các nước như: Đài Loan,… Do ngày càng phát triển của ngành bao bì giấy, thùng carton và để mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cung cấp thiết bị nên Cơ sở chuyển lên thành lập Công ty TNHH TM DV SX và in Bao Bì Khải Việt vào năm 2005.

         Với những thuận lợi từ uy tín hoạt động lâu năm của Công ty Khải Việt, nhà xưởng rộng hơn 3.000m² tọa lạc ở vị trí thuận tiện giao thông, cùng với Ban Giám đốc và đội ngũ CBCNV có trình độ kỹ thuật, lành nghề và được BGĐ quan tâm đến quyền lợi, tạo điều kiện để CBCNV ổn định cuộc sống từ đó đã khuyến khích người lao động yên tâm cống hiến hết mình cho công việc.  

         Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH TM DV SX Và In Bao Bì Khải Việt đã không ngừng phát triển với doanh số ngày càng tăng, thị trường cung cấp thiết bị máy móc ngành bao bì giấy được mở rộng từ Nam chí Bắc.

         Hiện tại hướng hoạt động sản xuất kinh doanh có nhiều thuận lợi và phát triển do thị trường được mở rộng hơn, trong quá trình kinh doanh tạo được lòng tin của khách hàng về chất lượng máy móc thiết bị cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo và kịp thời đảm bảo được tiến độ sản xuất của khách hàng.

 

 

Thông tin liên hê:
CÔNG TY TNHH TM DV SX & IN BAO BÌ KHẢI VIỆT
Địa chỉ: Số 31, đường 26, ấp Trung, xã Tân Thông Hội, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 028 3892 0063 - 0903 735 118
P. Kinh doanh: 0909 537 117 
P. Kỹ thuật: 0909 537 117
Email: khaivietco@gmail.com
Website: https://khaivietco.com/

Chia sẻ:
Zalo
Hotline